Doosan Robotics Việt Nam

Cobot Hàn Doosan


Cobot Hàn Doosan



Robot hàn Doosan được thiết kế để hàn tự động, có độ chính xác cao các bộ phận kim loại.
Doosan đã kết hợp máy hàn - và robot cộng tác Doosan Robotics. Cobot được thiết kế để hoạt động gần gũi với con người. Các mạch bảo vệ bổ sung nổi bật so với các bộ điều khiển robot khác và đảm bảo tương tác robot an toàn của con người.
Robot hàn Doosan là một giải pháp tự động hóa tối ưu cho một loạt các hoạt động hàn. Hàn robot cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất, độ chính xác hàn, tính nhất quán của đường hàn và sự lặp lại liên tục. Độ chính xác cao của chuyển động của người thao tác cho phép thực hiện mà không cần xử lý thêm và hàn hoàn hảo các đường viền phức tạp.
Robot hàn Doosan được thiết kế để sử dụng trong công nghiệp 24/7 và mang lại hiệu quả cao hơn so với hàn thủ công. Do đó, việc sử dụng Robot hàn Doosan có thể làm tăng gấp 10 lần sản lượng thành phẩm trong cùng một thời gian so với các kỹ thuật hàn thông thường.
Cobot của Doosan thực hiện hàn ở những nơi khó tiếp cận để duy trì chất lượng hàn tuyệt vời. Máy được trang bị một bộ nạp dây tự động để xử lý phôi có các cạnh không đều.

Đặt câu hỏi hoặc nhận báo giá

Thông số kỹ thuật chính

Tương tác an toàn
Robot hàn Doosan an toàn đáng kể cho con người, giúp bạn có thể sử dụng CoboWeld cùng với các nhà khai thác mà không cần thêm hàng rào an toàn. Cảm biến áp suất tích hợp sẽ ngay lập tức ngăn chặn người thao tác nếu nó gặp chướng ngại vật hoặc rào cản bao gồm cả cơ thể con người.

Cài đặt nhanh chóng
Robot hàn Doosan không yêu cầu gắn trên bất kỳ bề mặt cụ thể nào. Điện áp cung cấp điện 220 V.

Khả năng lặp lại tối đa
Robot hàn Doosan có thể làm việc tại một dây chuyền lắp ráp. Chương trình hàn đảm bảo lặp lại nhiều lần liên tục của một đường viền duy nhất với độ chính xác cao. Robot hàn Doosan cung cấp mối hàn chất lượng cao nhất quán cho mỗi phôi.

Tiết kiệm không gian
Cobot của chúng tôi nhỏ gọn, vì vậy nó có thể được cài đặt ở bất cứ đâu và nhanh chóng đưa vào hoạt động.


Dễ sử dụng
Robot hàn Doosan có giao diện trực quan thân thiện với người dùng nên không cần đào tạo thêm dài hạn. Robot hàn Doosan là di động và dễ dàng để điều chỉnh; nó có thể nhanh chóng được di chuyển xung quanh các cơ sở sản xuất. Chế độ đặc biệt của phần mềm Cobot có thể ghi nhớ một chuỗi các hành động của người vận hành và lặp lại đầy đủ chúng.

Các ứng dụng tiềm năng
Do hiệu suất cao, an toàn và dễ dàng xử lý Robot hàn Doosan hoạt động với một loạt các sản phẩm hàn. Không chỉ các ngành công nghiệp quy mô lớn sẽ được hưởng lợi từ thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt nhanh chóng Robot hàn Doosan, mà cả Doanh nghiệp vừa và nhỏ, ví dụ:

  1. sản xuất khối lượng thấp vì điều chỉnh máy dễ dàng;
  2. sản xuất các chi tiết cần hàn ở những nơi khó tiếp cận đối với các kỹ thuật hàn thông thường;
  3. hàn phôi có hình dạng phức tạp và không đều;
  4. hàn phôi với đường hàn dài hơn, liên tục.
 

RPMEC Automation hiện đang là nhà phân phối và hỗ trợ kỹ thuật chính thức tại Việt Nam của Doosan Robotics!

“Đam Mê, Hành Động & Không Ngừng Nỗ Lực !”
 
RPMEC
Automation
Doosan Robotics
Việt Nam
RPMEC
Automation ATE
RPMEC
Thủy Lực
Kết Nối

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?