Giải Pháp Robot Công Nghiệp

Robot Xếp Gạch


Những lữu ý khi đầu tư dây chuyền robot xếp gạch cho lò gạch tuynel

 


Robot xếp gạch 800kg

 

Để xây dựng báo giá cho hệ thống robot xếp gạch tuynel cần những gì? Giá hệ thống robot xếp gạch bao gồm những thiết bị nào?? Phương án thiết bị nào là phù hợp và tốt nhất theo điều kiện của từng nhà máy gạch.

Mục đích của việc đầu tư hệ thống robot xếp gạch trong mọi trường hợp cả đầu tư mới hay nâng cấp, chuyển đổi của chủ đầu tư nhà máy gạch là tiết kiệm nguyên nhiên liệu một cách tối đa, đảm bảo tốt nhất chất lượng gạch thành phẩm, về cả màu sắc lẫn cường độ, từ đó làm nền tảng tốt, tính chất hiệu quả và bền vững trong đầu tư, tránh mọi rủi ro lớn nhỏ có thể xảy ra.

Nói Chuyện Với Một Kỹ Sư Về Giải Pháp Này!

Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho tất cả khách hàng những thiết bị, công nghệ và giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất có thể. Để làm được điều đó quả là điều không đơn giản, từ phía góc độ nhà tư vấn chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi những thông tin chi tiết liên quan đến nhiều khía cạnh như: Sản lượng, chủng loại gạch ( gạch đặc, lỗ…), kích thước gạch, công nghệ và phương thức đốt, công suất và thiết kế đầu đùn hiện có.

Quy cách gạch mộc,phương pháp đùn, chủng loại nguyên liệu, chiều dài chiều rộng xe goong,chiều dài và chiều cao lò nung, những nhân tố này đều ảnh hưởng tới phương pháp xếp gạch, cơ cấu số lượng thiết bị cũng như mức ngân sách tài chính sẵn có của chủ đầu tư. Khi dùng Robot bốc xếp gạch, cần phải tính toán đến sản lượng, độ khô và hiệu quả khi nung.

Vì nhiều lý do nêu ở trên mà hệ thống Robot xếp gạch này sẽ có sự khác biệt rất lớn giữa các nhà máy gạch với nhau cả về mặt bằng bố trí, cơ cấu số lượng thiết bị, số lượng robot hay giá thành cho cả hệ thống tổ hợp robot xếp gạch ở mỗi dự án hay mỗi nhà máy gạch là hoàn toàn khác nhau.

Khi quý khách hàng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin liên quan đến nhu cầu đầu tư và lắp đặt của quý khách hàng thì chúng tôi cùng đội ngũ kỹ thuật sẽ càng có nhiều cơ sở dự liệu để xây dựng phương án thiết bị, công nghệ và báo giá hệ thống tổ hợp robot xếp gạch chính xác nhất cho quý khách hàng.


“Đam Mê, Hành Động & Không Ngừng Nỗ Lực !”
 
 
RPMEC
Automation
Doosan Robotics
Việt Nam
RPMEC
Automation ATE
RPMEC
Thủy Lực
Kết Nối

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?