Giải Pháp Tự Động Hóa

Dây Chuyền Đóng Gói


THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI TÚI 25-50 KG TỰ ĐỘNG

 


Bạn đã sẵn sàng nâng cấp dây chuyền đóng gói chưa?

Theo nhu cầu của bạn về máy chiết rót túi van hoàn toàn tự động với bộ đặt túi van tự động cho xi măng túi van 25-50kg, chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu LCS-HYFQ này máy chiết rót túi van hoàn toàn tự động rất thích hợp để cân làm đầy vật liệu vào túi van. Được sản xuất bởi Wuxi HY Machinery Co., Ltd.

Đặt câu hỏi hoặc nhận báo giá

Mô tả Sản phẩm
Ứng dụng:

Theo nhu cầu của bạn về máy chiết rót túi van hoàn toàn tự động với bộ đặt túi van tự động cho xi măng túi van 25-50kg, chúng tôi tư vấn cho bạn mẫu LCS-HYFQ này máy chiết rót túi van hoàn toàn tự động rất thích hợp để cân làm đầy vật liệu vào túi van.

I. Giới thiệu ngắn gọn
Máy đóng gói tự động này được điều khiển bởi chương trình PLC. Đầu tiên, vận chuyển một túi rỗng vào thùng túi từ kho túi và sau đó thùng túi sẽ nổi lên và sau đó cánh tay túi nâng và mở rộng tay mút của nó để hút túi. Miệng túi sẽ được mở bằng tay khi cánh tay túi quay trở lại để chèn túi vào vòi chiết rót. Sau đó, phần làm đầy cân bắt đầu hoạt động, và sau khi túi được đổ đầy đến trọng lượng đã đặt, nó sẽ được đẩy xuống băng tải cho vòng tiếp theo.II. Các bộ phận chính và chức năng
Phần 1. Hệ thống nạp túi rỗng
Trước khi khởi động máy, hãy đặt thủ công 50 - 100 chiếc túi trước dĩa.
Mỗi ngăn xếp: 50-100pcs
Túi phải được xếp chồng lên nhau đúng cách để chạy trơn tru

Phần 2. Đặt túi tự động
Công nghệ hút chân không
Tự động mở miệng túi
Định vị chính xác
Không làm rơi túi do thiết kế cấu trúc tiên tiến và công nghệ

Phần 3. Hệ thống chiết rót cân
Các phương pháp cho ăn khác nhau, chẳng hạn như cho ăn bằng khí nén, cho ăn bằng vít, cho ăn bánh công tác, v.v. theo các vật liệu và yêu cầu đóng gói khác nhau;
Độ chính xác chiết rót cao nhờ cảm biến cân và chỉ thị tiên tiến Thương hiệu F701/ Mettler Toledo/General Measure;
Vật liệu máy: Bề mặt tiếp xúc với sản phẩm được làm bằng thép không gỉ 304, các bộ phận khác là thép cacbon;
Tùy chọn: Truy cập loại bỏ bụi, để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ

Phần 4. Máy đẩy túi và băng tải
Sau khi hoàn thành việc đổ đầy, túi sẽ được tự động đẩy ra khỏi vòi phun và thả băng tải xuống.
Tùy chọn lắp đặt băng tải, máy hút bụi, máy may, máy hàn nhiệt, máy kiểm tra trọng lượng, máy dò kim loại, máy mã hóa, máy xếp khay rô bốt, máy xếp pallet cấp cao, máy gói pallet, v.v. để tạo ra dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh. Được sản xuất bởi Wuxi HY Machinery Co., Ltd. 
Phần 5. Robot tự động xếp pallet cho túi lớn 20-50kg

1. Cấu trúc đơn giản và vài phần. Do đó, tỷ lệ hỏng hóc của các bộ phận thấp, hiệu suất đáng tin cậy, bảo trì đơn giản và các bộ phận chứng khoán cần thiết rất ít.

2. Hoạt động đơn giản và khả năng thích ứng mạnh mẽ. Khi kích thước, khối lượng, hình dạng của sản phẩm của khách hàng và kích thước bên ngoài của pallet thay đổi, chỉ cần một sửa đổi nhỏ trên màn hình cảm ứng, điều này sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất bình thường của khách hàng.

3. Diện tích nhỏ thuận lợi cho việc bố trí dây chuyền sản xuất trong nhà máy của khách hàng, và một khu vực kho lớn hơn có thể được dành riêng để tiết kiệm chi phí của nhà máy.

4. Tiết kiệm rất nhiều lao động, giảm khả năng di chuyển lao động và khó khăn trong việc tuyển dụng lao động gây bất ổn sản xuất cho doanh nghiệp.

5. Nâng cao chất lượng và tính nhất quán của sản phẩm, thực hiện tiêu chuẩn hóa sản phẩm, giảm lãng phí nguyên liệu và tăng sản lượng.

6. Nâng cao hiệu quả sản xuất và nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ đặt hàng mà không cần ghi lại hàng tồn kho.

7. Nâng cao chất lượng công việc của nhân viên và làm cho môi trường làm việc an toàn hơn.


“Đam Mê, Hành Động & Không Ngừng Nỗ Lực !”
 
RPMEC
Automation
Doosan Robotics
Việt Nam
RPMEC
Automation ATE
RPMEC
Thủy Lực
Kết Nối

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?