Giải Pháp Tự Động Hóa

Dây Chuyền Máy Dập


Giải Pháp Cho Dây Chuyền Dập Tự Động


Đối với các ứng dụng dập kim loại tấm có chu kỳ làm việc cao, robot máy dập của chúng tôi là lý tưởng. Được thiết kế với hệ thống truyền động hạng nặng cung cấp trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất, những robot này cũng có xếp hạng rung động cao hơn để chịu đựng các điều kiện khắc nghiệt thường gặp trong các môi trường làm việc khác nhau.

Đặt câu hỏi hoặc nhận báo giá

RPMEC Automation cung cấp các giải pháp cho việc cấp phôi, di chuyển phôi giữa các trạm gia công và hoàn thiện các dây chuyền dập kim loại tấm. Ngoài ra, cung cấp dụng cụ cuối cánh tay tùy chỉnh, cũng như giao diện với các máy ép và thiết bị khác nhau, đồng thời hỗ trợ hệ thống điều khiển dòng máy dập có khả năng chẩn đoán cho đường dây và từng máy ép riêng lẻ. Chúng tôi đang hỗ trợ các khách hàng của mình bằng cách cung cấp các bộ điều khiển và điều khiển máy dập, cũng như công nghệ như bộ mã hóa / băng tải và giao diện giao tiếp, Các tính năng an toàn chức năng để quản lý các khu vực vận hành an toàn và không gian làm việc, các công cụ mô phỏng và kỹ thuật, giúp tối ưu hóa bố cục thiết bị và tối đa hóa thông lượng.

Robot lấy phôi ra khỏi băng tải, pallet hoặc giá đỡ cung cấp một phần và vận chuyển chúng vào máy ép. Thời gian chu kỳ nhanh lặp đi lặp lại là một mục tiêu quan trọng. Một mục tiêu khác là sự an toàn - Các công cụ máy dập cực kỳ đắt tiền và không ai muốn trải nghiệm một tool kẹp robot hoặc thậm chí là một cổ tay robot vô tình dính vào dụng cụ máy dập kín làm hỏng dụng cụ máy dập và gây ra thời gian bảo trì, sửa chữa trong nhiều ngày. Vì lý do này, chuyển động của rô bốt có thể được đồng bộ hóa với chuyển động của rô bốt (bằng cách sử dụng các chức năng đồng bộ hóa băng tải và bộ mã hóa) và có thể quản lý các vùng an toàn chức năng.

 

 
Robot được sử dụng để tự động hóa các dây chuyền máy dập nhiều giai đoạn. So với các bộ nạp xen kẽ không phải robot, chúng chậm hơn một chút, nhưng rất phù hợp để tự động hóa việc lắp đặt dây chuyền máy dập nhỏ hơn hoặc các dây chuyền máy dập hiện có yêu cầu tự động hóa trang bị thêm.
 
Tự động hóa hoạt động máy dập cuối dây chuyền của bạn!

 
“Đam Mê, Hành Động & Không Ngừng Nỗ Lực !”
 
RPMEC
Automation
Doosan Robotics
Việt Nam
RPMEC
Automation ATE
RPMEC
Thủy Lực
Kết Nối

Top
1
Bạn cần hỗ trợ?